Nhà

Guangzhou mocun machinery parts trading limited Tham quan nhà máy

Khách hàng đánh giá
Bạn thân mến celia, chúc mừng năm mới! Tôi đã nhận được giao hàng vào hôm nay. QTY đầy đủ nhận được với lời cảm ơn :: J

—— Sivaji từ Dubai, UAE

Lô hàng vận chuyển hàng không này họ gửi lần trước là tốt, chất lượng và tài sản tốt.

—— Mohammed từ Tehran, Iran

Xin chào Becky, tôi đã nhận được các phần, ngày hôm qua, tất cả đều theo thứ tự tốt. Cảm ơn bạn và cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

—— Neil từ Úc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Thương mại phụ tùng máy móc Quảng Châu Mộcun nằm ở Quảng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi có nhiều loại phụ tùng thay thế cho Komatsu, Isuzu, Hitachi, Yanmar, Kubota, Mitsubishi, Kobelco, Nissan, Carterpillar, Cummins, Volvo, Deutz, Hyundai, Daewoo.

  Không chỉ giới hạn ở máy đào, chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận cho tất cả các loại máy hạng nặng. Chúng tôi có nhiều nhà cung cấp chất lượng ở Trung Quốc giúp những bộ phận hiếm đó dễ tìm hơn. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy hỏi chúng tôi vì nhân viên của chúng tôi có kiến ​​thức sản phẩm tuyệt vời .

  Chúng tôi cố gắng thể hiện sự chính trực của mình thông qua hoạt động hiệu quả cao với hy vọng thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh tốt với tất cả khách hàng và thành viên trong nhóm. Nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi là đạt được mức độ hài lòng cao của khách hàng thông qua giá cả cạnh tranh, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ đáng tin cậy.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể thực hiện tất cả các loại dịch vụ OEM / ODM để đáp ứng yêu cầu của thị trường và khách hàng khác nhau một cách nhanh chóng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi là một công ty không ngừng mở rộng và hướng đến tương lai. Chúng tôi mong muốn tìm hiểu thêm về công ty của bạn trong tương lai gần và hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou mocun machinery parts trading limited

Người liên hệ: Mrs. Celia Hou

Tel: 86-20-32238656-82521400

Fax: 86-20-82315671

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)